Vệ Sinh Định Kỳ

Vệ Sinh Định Kỳ

Với sự phát triển chóng mặt về mọi lĩnh vực của xã hội như hiện nay thì nhiều gia đình không đủ thời gian để chăm chút cho ngôi nhà của mình được gọn gàng, sạch sẽ và luôn có một không khí trong lành.

Hiểu được nhu cầu cần thiết của các hộ gia đình thì đơn vị vệ sinh công nghiệp chúng tôi đã kịp thời tuyển dụng, đào tạo và sở hữu những đội nhân viên vệ sinh định kỳ thật thà, chăm chỉ và chuyên nghiệp để phục vụ đúng nhu cầu của Quý Khách.

 

Đối với nhà xưởng, nhà kho để đảm bảo tường, trần, sàn gạch, sàn đá, sàn bê tông hay sàn sơn chống thấm các loại luôn được bảo quản tốt  trong những môi trường ăn mòn, ẩm ướt, chứa nhiều loại tạp chất mà không bị ôxi hóa, rêu mốc hay những vết loang ố thì công đoạn vệ sinh định kỳ theo tuần hay theo tháng là không thể xem nhẹ.

Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm kết hợp với máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng thì công ty dọn dẹp nhà cửa đà nẵng
 Hương Thảo An luôn sẵn sàng có mặt để chia sẽ bớt nỗi lo cùng Quý Công Ty tất cả những vấn đề khó khăn trên.

 Những công trình lớn như khu resort, khách sạn, bệnh viện, trường học hay các tòa nhà trung tâm thì vấn đề làm sạch để tạo ra một không gian thoáng đảng, môi trường trong lành và đảm bảo mọi vật liệu trang trí luôn mới được coi trọng hàng đầu.

Với khí hậu có độ ẩm cao của nước ta, đặc biệt các công trình gần biển thì việc bảo quản các thiết bị nội, ngoại thất cực kỳ khó khăn.

Để khắc phục những vấn đề trên thì đơn vị lau dọn nhà đà nẵng Hương Thảo An đã đầu tư kỹ lưỡng về máy móc, hóa chất hiện đại và các đội thợ có trình độ chuyên môn cao quyết tâm phục vụ tốt mọi nhu cầu của Quý Khách.

 

“ Luôn đáp ứng đúng tiêu chuẩn: an toàn - chất lượng - tiến độ - hiệu quả

Trân trọng kính chào!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯƠNG THẢO AN

Cơ sở 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Điện Thoại: 0129 9383 456 (Mr Tú), 0904 028 508 (Mr Chung).
Email: 
Huongthaoan.vscn@gmail.com

 

Bình luận facebook