custom_page_01

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoại uy tín tại Đà Nẵng
 

Nếu bạn đang tìm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa dành cho người nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng thì bài viết này dành cho bạn. Hãy dành ra vài phút đọc hết bài viết này để xem dịch vụ cho thuê người giúp việc nhà cho người nước ngoài tại công ty dọn nhà đà nẵng Hương Thảo An có gì khác biệt so với các đơn vị khác nhé.
 

Theo các báo cáo của Tổng cục dân số thì hiện nay có khoảng 350 nghìn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại nước ta, họ tập trung vào 3 thành phố lớn là Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Tuy nhiên, con số này dự đoán sẽ tiếp tục tăng khi Luật nhà ở cho phép các cá nhân và tổ chức người nước ngoài có thể sở hữu nhà tại Việt Nam.
 

Điều này dẫn đến nhu cầu thuê người dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài tăng cao, việc này cũng là cơ hội để giải quyết nhu cầu việc làm ổn định cho người lao đông. Tuy nhiên, làm sao để chọn được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hay giúp việc cho người nước ngoài uy tín, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.
 

1.Nhu cầu tìm giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Việt Nam cao nhưng tại sao lại khó tìm 
 

dịch vụ giúp việc uy tín

Nhu cầu giúp việc cho người nước ngoài tăng cao 

 

Giúp việc cho người nước ngoài được xem là việc có mức thu nhập cao, ổn định và nhận được nhiều quan tâm của các lao động nữ. Tuy nhiên, để làm việc ổn định với các gia chủ là người nước ngoài thì rất khó vì họ yêu cầu rất khắt khe với người giúp việc cụ thể như ngoài các kỹ năng cơ bản của một người giúp việc là dọn dẹp nhà thì họ còn đòi hỏi người giúp việc phải có kỹ năng tự quản lý, sắp xếp công việc hợp lý, biết sử dụng các thiết bị thông minh để hỗ trợ việc dọn dẹp.
 

giúp việc nhà cho người nước ngoài

Tìm người giúp việc chăm chỉ, thật thà, thạo việc không phải là chuyện đơn giản

 

Ngoài ra, còn số một số gia đình còn yêu cầu phải có kỹ năng chăm sóc trẻ và biết cách chơi với trẻ nhỏ. Nếu người giúp việc có thêm kỹ năng này thì tiền lương sẽ cao hơn so với những ai chưa có kỹ năng này và khả năng làm việc lâu dài sẽ cao hơn.
 

Nhu cầu của thị trường cao là vậy thế nhưng thực tế lại cho thấy hiện nay đa số các người giúp việc lại chưa đáp ứng được các yêu cầu này vì họ chưa được đào tạo bài bản, ngoài ra việc bất đồng ngôn ngữ hay sự khác biệt về văn hóa cũng là nguyên nhân làm cho các gia chủ người nước ngoài thay đổi người giúp việc thường xuyên. Vậy làm sao để tìm được người giúp việc dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài uy tín, có thể hợp tác lâu dài.
 

Nếu bạn cũng đang có thắc mắc này hãy tham khảo dịch vụ cho thuê người giúp việc dọn dẹp nhà của cho người nước ngoài tại Đà Nẵng của công ty Hương Thảo An.
 

Hương Thảo An là công ty dọn nhà Đà Nẵng với hơn 5 năm kinh nghiệm, chất lượng của dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao, đội ngũ nhân viên đươc đào tạo bài bản với quy trình chuẩn và luôn được nâng cấp tay nghề mỗi quý. Do đó khi sử dụng các dịch vụ của Hương Thảo An, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả luôn tốt nhất.
 

2.Những tiêu chí để làm người giúp việc cho người nước ngoại mà công ty Hương Thảo An đưa ra
 

dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài

 

 • Có lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt, có xác nhận của chính quyền, không có tiền án tiền sự

 • Sức khỏe tốt có xác nhận của bệnh viện, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm

 • Thành thạo các kỹ năng giúp việc

 • Ngoại hình dễ nhìn, có thể giao tiếp bằng tiếng anh

 • Biết nấu ăn theo yêu cầu của gia chủ

 • Đi chợ nấu ăn theo yêu cầu của chủ nhà

 • Biết sử dụng các thiết bị thông minh như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng

 • Biết cách tự sắp xếp công việc và quản lý thời gian

 • Có kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ

 • Phải luôn tuân thủ đi làm đúng giờ
   

3. Những điều khác biệt nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê người dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng của công ty Hương Thảo An

 • Sau 3 ngày thử việc, nếu bạn chưa hài lòng có thể đổi người

 • Có thể thay đổi tối đa 3 lần người giúp việc trong 1 tháng mà không phát sinh phí

 • Cam kết trả lại mọi chi phí nếu bạn không hài lòng

 • Cam kết người giúp việc cho người nước ngoài có đạo đức tốt, tính tình thật thà, chăm chỉ làm việc

 • Có hợp đồng rõ ràng, có sự thống nhất giữa hai bên 
   

Để được tư vấn và lựa chọn người giúp việc uy tín, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin :

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯƠNG THẢO AN

Address: 596/21 Hoàng Diệu, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tel: 0129 9383 456 (Mr Tú) - 0904 028 508 (Mr Chung)

Email: Huongthaoan.vscn@gmail.com
 

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài hãy liên hệ với Hương Thảo An để được tư vấn miễn phí nhé