custom_page_04

Tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp 
 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng Hương Thảo An xin gửi đến các quý khách hàng bản hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi đang áp dụng. Tùy vào điều kiện thỏa thuận mà hai bên có thể chỉnh sửa cho phù hợp. 
 

Có nên sử dụng hợp đồng vệ sinh công nghiệp không?

Có rất nhiều khách hàng của Hương Thảo An ngạc nhiên khi chúng tôi đưa ra bản hợp đồng trước khi bắt tay vào làm việc vì họ nghĩ rằng chỉ cần hai bên thỏa thuận xong là ok. Thế nhưng với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Hương Thảo An nghĩ rằng để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo quyền lợi của hai bên thì nên có hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng đó đều được hai bên thống nhất và đồng ý. Và khi có xảy ra tranh chấp thì cũng có cơ sở để giải quyết.
 

Các bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng vệ sinh công nghiệp của Hương Thảo An dưới đây, nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!
 

Những điều cần biết về công ty lau dọn nhà đà nẵng Hương Thảo An

Hương Thảo An là công ty lau dọn nhà đà nẵng đã có hơn 7 năm kinh nghiệm và phương châm hoạt động của công ty là “Sự hài lòng của Qúy Khách là thành công của Công ty chúng tôi”.
 

Đội ngũ nhân viên ở đây là điều khác biệt nhất so với các đơn vị khác, chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng đội ngũ nhân viên nên thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu về các dịch vụ mà mình cung cấp để làm hài lòng tối đa khách hàng.
 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất chú trọng đến khâu áp dụng các máy móc kỹ thuật hiện đại vào quá trình làm việc để công việc được diễn ra nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn, giảm thời gian chờ đợi.
 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng là điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chúng tôi, với đội ngũ chăm sóc được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm cũng như am hiểu về các dịch vụ mà Hương Thảo An cung cấp, đảm bảo sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất vấn đề mà bạn đang vướng phải với mức giá phù hợp nhất.
 

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà công ty đang áp dụng và nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 

Hợp đồng vệ sinh công nghiệp mẫu

hợp đồng vệ sinh công nghiệp Hương Thảo Anhợp đồng vệ sinh công nghiệp Hương Thảo An

hợp đồng vệ sinh công nghiệp Hương Thảo Anhợp đồng vệ sinh công nghiệp Hương Thảo Anhợp đồng vệ sinh công nghiệp Hương Thảo Anhợp đồng vệ sinh công nghiệp Hương Thảo Anhợp đồng vệ sinh công nghiệp Hương Thảo Anhợp đồng vệ sinh công nghiệp Hương Thảo An

Sau khi thống nhất được yêu cầu của khách hàng và khách đồng ý với giá mà công ty Hương Thảo An chuyên vệ sinh cho xưởng lan can cầu thang sắt ở Đà Nẵng đưa ra, công ty sẽ đưa ra mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để bảo vệ quyền lợi của khách hàng